Mu Online Lậu Nước Ngoài – EpicMu Private Server

Mu Online Lậu Nước Ngoài – EpicMu Private Server được tạo ra vào tháng 12 năm 2001 bởi công ty game Hàn Quốc WEBZEN Inc. Giống như hầu hết các game MMORPG, người chơi phải tạo ra một nhân vật trong số tám lớp khác nhau và đặt chân lên lục địa MU. Để có được kinh nghiệm và do đó để tăng cấp, người chơi cần phải chiến đấu với quái vật (mob). MU có rất nhiều quái vật, từ những con đơn giản như yêu tinh và golem, đến những con đáng sợ như Gorgon, Kundun hay Selupan. Mỗi loại quái vật là duy nhất, có điểm sinh sản khác nhau và thả các vật phẩm khác nhau.

EPICMU CHÍNH THỨC KHAI MỞ

Chào mừng bạn đến với dự án EPICMU Season 16 X100 Gaming!

Đây là một máy chủ mới từ nhóm Epic Games với các tính năng của Phần 16.

Kinh nghiệm thấp [X100] và các điểm trên tất cả các bản đồ có mức giảm tốt từ các ông chủ, sự kiện hoặc chỉ mài.

HOT! Trang trại Xu & Ruud từ mọi nơi (Xâm lược, Sự kiện) và có một trò chơi thú vị với chúng tôi!

Thời gian mở cửa

Vào ngày 20/03/2021

[UTC +2, 17.00-Ba Lan] [GMT +7, 22.00-Việt Nam}
[UTC +8, 23.00-Philipines] [UTC -3 12.00-Argentina]

Thông tin server EpicMu

Phiên bản: Phần 16
Kinh nghiệm: x100
Đặt lại tối đa: 25
Đặt lại phần thưởng: 10 Tín dụng + 100 Ruud (Nhấp vào đây)
Phần thưởng Grand Reset: 1.000 đến 2.500 Tín dụng + 50.000 đến 250.000 Ruud (Nhấp vào đây)

Đặc trưng

– Gun Crusher Blue Eye ~ Silver Heart ~ Trang bị Manticore
– Gun Crusher Blue Eye ~ Silver Heart Weapons
– Gun Crusher Bless Archangel Weapon
– Núi băng mới & Rồng băng hiếm
– Mặt dây & hạt giống ổ cắm mới cấp 20
– Kỹ năng BK / Lá chắn mới cho một công trình phòng thủ

Độc quyền

– Moss Merchant Pro Stuff (Pend Socket, Earring, Conq Wings, Ancient Exc, v.v.)
– Sự kiện kịch bản đấu giá độc quyền (Rena)
– Sự kiện Trận chiến Pha lê hàng tuần (Bang hội chiến)
– Hệ thống phần thưởng bình chọn cứ sau 6 giờ
– Làm lại BOSS chung
– Goblin Points Shop Play2win
– Farm Ruud & Coins ở khắp mọi nơi trong game

Sự kiện khởi đầu

Truy cập Trang EPICMU (Hoặc nhấp vào đây)

Làm theo các bước sau

Chia sẻ bài viết đã ghim trên dòng thời gian của bạn, tag 5 người bạn vào bài viết đó và đăng thông tin đăng nhập của bạn! (Lưu ý: Chế độ Công khai).

TAG 5 người bạn đồng thời chia sẻ công bố trên Facebook và giành giải thưởng đặc biệt!

Phần thưởng

– Quà 1: Gấu trúc
– Quà 2: Ring WW
– Quà 3: Combo bông tai
– Quà 4: Combo trang sức

Tạm kết

Nhiều phần quà hấp dẫn từ Mu Online Lậu Nước Ngoài – EpicMu Private Server đang chờ bạn tham gia và lĩnh nhận. Server vừa mới ra đây thôi nên các bạn đừng lo không đủ sức mạnh khi so với người chơi khác nha. Còn bây giờ tải game về và chiến ngay thôi nào!

Trang chủ | Đăng ký | Tải game | Fanpage | Discord

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng xem nha!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *